Nấm qua đêm có nên hâm lại để ăn?


Có nên hâm lại nấm qua đêm để ăn? - ảnh 1


- Vi khuẩn phát triển nhanh ở nhiệt độ từ 5°C đến 60°C.

- Nấm đã nấu chỉ nên giữ ở nhiệt độ phòng dưới 2 giờ. Nếu muốn giữ lâu hơn, cần bảo quản với vật chứa kín trong tủ lạnh. 

- Nếu dược bảo quản đúng cách, có thể sử dụng nấm đã nấu từ 3 đến 5 ngày trong tủ lạnh. 

- Các thực phẩm đã qua chế biến khác cũng chỉ nên dùng trong 2 giờ sau khi chế biến nếu bảo quản ở nhiệt độ phòng. Để giữ thực phẩm lâu hơn, cần để trong ngăn mát tủ lạnh hoặc giữ đông.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

NGHỆ THUẬT VẢI BOJAGI BỌC ĐỒ CỦA XỨ HÀN.

VÁY DẠ HỘI ĐƯỢC LÀM TỪ GIẤY CỦA NHỮNG NHÀ THIẾT KẾ NỔI TIẾNG.

Ly giấy thân thiện với cả người sử dụng và môi trường.