Cà phê cốt dừa vị hồng - Món cà phê độc đáo chỉ có vào mùa thu
Những nguyên liệu để pha cà phê cốt dừa vị hồng:
1. 1 quả hồng mềm.
2. 150g nước cốt dừa.
3. 1 gói cà phê hòa tan.
Cách pha cà phê cốt dừa vị hồng
1. Chuẩn bị và pha cà phê: Cho cà phê vào ly rồi thêm lượng nước nóng vào khuấy cho cà phê tan.
2. Nghiền nát hồng: Hồng bóc vỏ rồi cho phần thịt quả vào ly, dùng thìa nghiền nát.
3. Pha cà phê sữa hồng cốt dừa: Dùng thìa phết một ít thịt quả hồng đã nghiền nát lên trên thành ly.
- Thêm nước cốt dừa đã được làm ấm vào.
- Cuối cùng đổ cà phê đã pha vào.
- Khuấy đều rồi thưởng thức.
Thành phẩm: Cà phê cốt dừa với vị ngọt thanh của quả hồng, vị thơm ngậy của nước cốt dừa hòa quyện với chút đắng nhẹ của cà phê tạo nên một thức uống vừa ngon miệng lại ấm áp, giúp cơ thể tỉnh táo trong buổi sáng đầu mùa đông se lạnh.
Nhận xét
Đăng nhận xét